Ý nghĩa và biểu tượng hoa hơi thở của em bé

Ý nghĩa và biểu tượng hoa hơi thở của em bé

Ý nghĩa hoa và biểu tượng hoa hơi thở của em bé

Đối với những năm đầu thập niên 1990, người trồng hoa đính những cành hoa tinh tế của hơi thở của em bé vào gần như mỗi bó hoa và bình  mà họ làm. Trong khi bông hoa tinh tế và đầy cảm hứng này ít được sử dụng hiện nay để bảo vệ vẻ đẹp của mình thay vì người mua áp đảo, bạn vẫn có thể đặt nó để sử dụng tốt như một biểu tượng phức tạp. Tìm hiểu những gì hơi thở em bé thường có nghĩa là gì để đạt được một sự đánh giá mới.

Ý nghĩa của hoa

Nhiều người đã ngạc nhiên trước vẻ đẹp của bông hoa mà không biết ý nghĩa sâu sắc đằng sau nó. Những chấm sáng trắng tượng trưng

  • Tình yêu bất diệt, bao gồm gia đình, thuần khiết, và lãng mạn
  • Thanh khiết và tự do khỏi những ảnh hưởng bên ngoài hoặc sự lụng bại
  • Sức mạnh của Chúa Thánh Thần trong đức tin Kitô giáo
  • Vô tội
  • Trẻ sơ sinh ở cả hai giới
  • Kết nối lại với tình yêu bị mất hoặc thành viên gia đình bị ngắt kết nối
  • Tự kỷ luật và khả năng tập trung vào tình yêu.

Nguồn gốc tên hoa

Những bông hoa mà chúng ta thường gọi là hơi thở của em bé được biết đến là gia đình gypsophila. Trong khi bạn có thể biết giống màu trắng sáng nhiều nhất, ngoài ra còn có nhiều loại màu hồng và màu vàng nhạt. Cái tên được bắt nguồn từ thực tế là tất cả những bông hoa trong gia đình này phát triển mạnh trên cao của đất trong thạch cao, một loại khoáng chất mà làm cho đất quá dày và nặng đối với nhiều loại cây khác.

Ý nghĩa và biểu tượng hoa hơi thở của em bé

Ý nghĩa và biểu tượng hoa hơi thở của em bé

Tính biểu tượng của hoa

Hầu hết mọi người biết hoa hơi thở của em bé như là biểu tượng của tình yêu lâu dài bởi vì nó thường được sử dụng trong hoa cưới. Những bông hoa nhỏ màu trắng đại diện cho sự thuần khiết của tình cảm mà hai người nên dành cho nhau trong một buổi lễ cưới. Ngoài ý nghĩa hôn nhân, hơi thở của em bé cũng được gắn với trẻ sơ sinh một cách rõ ràng. Đó là truyền thống khi tặng cho các bà mẹ mới sinh một bó gồm ít nhất một hoặc hai cành cây này. Tự kỷ luật và lòng trung thành là một ý nghĩa hiện đại cho hoa cổ điển này.

Ý nghĩa màu sắc của hoa

Màu trắng là màu được bán rộng rãi nhất trong các cửa hàng hoa, nhưng các giống hoang dã của gypsophila cho thấy một sự đa dạng hơn về màu sắc. Nếu bạn cố gắng để tìm hơi thở của bé màu hồng hoặc màu tự nhiên, sử dụng nó để ăn mừng sự ra đời của bé gái trẻ sơ sinh hoặc gửi tin nhắn tế nhị của tình cảm đối với người bạn thích . Loại màu vàng bơ mang lại một ý nghĩa màu sắc của ánh sáng và niềm vui cho các thiết kế đám cưới hoặc sắp xếp bình hoa. Bạn có thể tìm thấy loài hoa này trong một loạt các màu sắc nhân tạo nếu bạn đến thăm một nhà cung cấp mang lại màu trong cây thuốc xịt màu lỏng.

Ý nghĩa thực vật của hoa

Bông hoa này tượng trưng cho rất nhiều thứ, nhưng nó cũng rất hữu ích trong những cách khác. Nghiên cứu mới cho thấy rằng nó có chứa những hợp chất có thể làm tăng sức mạnh của bạch cầu chiến đấu với thuốc, trong khi các chuyên gia thảo dược hiếm khi sử dụng nó. Bạn có thể ăn rễ sau khi nướng nó từ từ để giảm saponin mà làm cho nó quá đắng để ăn, nhưng nó vẫn không ngon lắm.

Các dịp thích hợp để sử dụng hoa

Bao gồm hơi thở của em bé trong

  • sắp xếp đám cưới
  • quà tặng em bé
  • Bó hoa cho trẻ em và những cá nhân trong sạch khác.

Thông điệp của hoa

Thông điệp của hoa là gắn bó với những người thân yêu của bạn và cho họ thấy sự cống hiến của bạn và hãy nhớ sức mạnh của sự ngây thơ.

Ý nghĩa và biểu tượng hoa hơi thở của em bé

Ý nghĩa và biểu tượng hoa hơi thở của em bé

Ý nghĩa và biểu tượng hoa hơi thở của em bé
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận