Ý nghĩa và biểu tượng hoa lan tường

Ý nghĩa và biểu tượng hoa lan tường

Ý nghĩa và biểu tượng hoa lan tường

Không phải tất cả những bông hoa đẹp nhất trong bảng sắp xếp hoa đến từ những địa điểm kỳ lạ và xa. Một số trong số đó, chẳng hạn như các hoa lan tường hoặc hoa stock, rất phổ biến ở Hoa Kỳ và lớn lên trong những điểm khiêm tốn như mương và các cánh đồng trống. Mặc dù như thế, loài hoa này là một bông hoa bắt mắt, có thể nói là nổi bật giữa các người đẹp nhiệt đới khác. Ngoài việc dễ trồng và đẹp, chúng cũng có một lịch sử phong phú của biểu tượng mà bạn vẫn có thể sử dụng ngày nay.

Ý nghĩa hoa

Hoa lan tường là một biểu tượng mạnh với chủ yếu là ý nghĩa hiện đại. hoa này có nghĩa là :

  • 1 cuộc sống lâu dài và hạnh phúc
  • Sự hài lòng và yên bình với những gì bạn đã có
  • Trân trọng hòa bình và niềm vui trong cuộc sống của bạn
  • Những cảm xúc chân thành đối với người khác
  • Thân thiện và hợp ý
  • Miêu tả một không khí của sức thu hút và quyến rũ
  • Ngưỡng mộ đối với một người bạn
  • Ngọt ngào và lòng tốt đối với những người khác và chính mình
  • Mong muốn được đi nhiều hơn.

Nguồn gốc tên hoa

Các hoa lan tường lấy tên từ Hy Lạp cổ đại, nơi mà các hoa phổ biến như là một bùa tình yêu. Tên đến từ hai phần – đầu tiên, eu, là một tiền tố tượng trưng cho sự tốt lành. stoma là phần thứ hai của tên và nó có nghĩa là miệng, vì vậy hoa thực sự gọi là miệng tốt. Tên thường gọi khác cho hoa này bao gồm Stock, cây cẩm chướng, và Virginia Gilly.

Ý nghĩa và biểu tượng hoa lan tường

Ý nghĩa và biểu tượng hoa lan tường

Tính biểu tượng của hoa

danh sách ý nghĩa hoa lan tường bắt đầu với một cảm giác chung của hạnh phúc và niềm vui. Đó là hoa hoàn hảo cho việc sử dụng trong đám cưới, sinh nhật. Bên cạnh niềm vui, bạn cũng có thể sử dụng hoa này tượng trưng cho sự hài lòng, bình an và tình yêu dành cho người khác. Ngoài ra còn có một liên lạc của quyền lực xã hội với bông hoa này. Đó là lý tưởng cho việc thuyết phục một ai đó mà bạn lôi cuốn hoặc thừa nhận các kỹ năng xã hội của những người khác.

Ý nghĩa màu sắc của hoa

Tất nhiên, ý nghĩa màu sắc khác nhau rất nhiều. Tím đậm là một màu rất phổ biến cho hoa, và đó là lý tưởng cho các nghi lễ chính thức như các đám cưới. Lan tường vàng cung cấp thông điệp mạnh mẽ của niềm vui và hạnh phúc, trong khi hoa cam và trắng là quà tặng tuyệt vời cho bạn bè. cánh hoa màu xanh lá cây tượng trưng cho tiền bạc và sự giàu có.

Ý nghĩa thực vật của hoa

Hoa lan tường không hữu ích cho việc ăn uống hoặc sử dụng trong y học, nhưng chúng vẫn là cây cảnh tuyệt vời cho những luống hoa xung quanh nhà của bạn. Thật dễ dàng để tìm thấy cả hai phiên bản hàng năm và cây lâu năm tại vườn ươm địa phương trong một loạt các màu sắc.

Các dịp thích hợp để sử dụng hoa

Lấy một bó hoa lan tường nhỏ khi bạn đã sẵn sàng để kỷ niệm tình yêu bạn dành cho bạn bè hoặc là một bông hoa sinh. Tất nhiên, các giống màu đỏ và màu hồng cũng hiệu quả cho tình cảm sâu sắc về mặt lãng mạn. Nó cũng là một món quà tốt đẹp để cho sau khi ai đó sử dụng các kỹ năng xã hội của họ để được thăng chức hoặc có được một công việc mới.

Thông điệp của hoa

Tập trung vào những gì bạn đã có mà mang đến cho bạn niềm vui. Xây dựng các kỹ năng xã hội của bạn để đạt được nhiều sức mạnh hơn trong thế giới xung quanh bạn mà không tận dụng lợi thế của những người khác, và tạo ra những liên kết mạnh với những người mà bạn yêu thương.

Ý nghĩa và biểu tượng hoa lan tường

Ý nghĩa và biểu tượng hoa lan tường

Ý nghĩa và biểu tượng hoa lan tường
5 (100%) 3 votes

Bài viết liên quan

Bình luận