Ý nghĩa và biểu tượng hoa nhung tuyết

Ý nghĩa và biểu tượng hoa nhung tuyết

Ý nghĩa hoa và biểu tượng hoa nhung tuyết

Hoa này biểu hiện tình yêu sâu sắc và lòng sùng kính khi người đàn ông thu hoạch hoa bằng những bước táo bạo và trèo chết để chứng minh tình yêu và để cho những dịp về lòng sùng kính. Nó cũng đồng nghĩa với địa hình núi cao, và những dãy núi Alps thấy một bông hoa tinh khiết mà thấm nhuần một cảm giác tuyệt vời của lòng yêu nước với ý nghĩa của nó. Các quốc gia bị ràng buộc vào biểu tượng của loài hoa này bao gồm các khu vực ở Áo, Đức và Thụy Sĩ. Đó là hoa tuổi thọ ngắn và cư trú từ xa đã lấy cảm hứng từ văn hóa dân gian của cư dân Alps để biểu hiện với uy tín quốc gia. Nó là quốc hoa của Thụy Sĩ.

Ý nghĩa của hoa

Các hoa nhung tuyết là một bông hoa đó có nghĩa là tai tiếng trong bản chất của nó. Nó được đánh giá cao khi nó tự nhiên phát triển và được tạo ra để trở thành một biểu tượng của khu vực địa phương của nó bởi vì nó chỉ thu được một vài khi nó nằm chờ trong môi trường sống tự nhiên của nó. Nó, do đó, làm say đắm những phẩm chất mang tính biểu tượng của cuộc phiêu lưu và hy sinh lớn lao.

Nguồn gốc tên hoa

Khi nói về từ nguyên học của hoa Edelweiss, chúng tôi sẽ chắc chắn đi bằng tên và ý nghĩa của leontopodium aplinum được mô tả như là một bông hoa núi Đức và những gì ngọn núi tượng trưng. Nó có chiều cao 1.500 đến 3.000 mét trên dốc. Các hoa nhung tuyết cũng là một phần của hoa cúc và hướng dương gia đình với tính chất không độc hại của mình. Nó phát triển đến đỉnh cao của 16 inches và phát triển hoa của mình thành một hình sao đôi giữa tháng Bảy và tháng Chín. Những mô hình làm cho nó dễ nhận biết như một bông hoa sinh.

Ý nghĩa màu sắc của hoa

Mặc dù tinh tế về hình dạng, màu sắc của nhung tuyết có ý nghĩa tượng trưng nhiều như toàn bộ hoa tự có. Từ dịch của Đức từ “Edelweiss” literarily nghĩa cao quý và trắng. Chắc chắn, đây là một ý nghĩa màu ngắn gọn như một mô tả. Ý nghĩa của hoa của giới quý tộc là sâu sắc nhất trong toàn bộ ý nghĩa biểu tượng của nhung tuyết. Khoảng hàng chục người chết hàng năm vì trèo và thám hiểm giống hoa cúc này.

Ý nghĩa và biểu tượng hoa nhung tuyết

Ý nghĩa và biểu tượng hoa nhung tuyết

Ý nghĩa thực vật của hoa

Tình yêu của nó dành cho độ cao cung cấp cho nó khả năng để tăng nồng độ bức xạ cực tím từ mặt trời. Đây là một loại cây lâu năm khởi sắc trong những hẻm núi đá vôi cho một thời gian sống động của 3-10 năm tương ứng.

Có một bộ sưu tập các ứng dụng y học của hoa nhung tuyết. Nói chung, những bông hoa tốt cho việc chữa trị sự lão hóa bình thường, đau bụng, aerophagia, mất trí nhớ, bệnh Alzheimer, các phản ứng dị ứng và nghiện rượu. Trong số này, một rối loạn dạ dày thường được khắc phục với hoa nhung tuyết.

Các dịp thích hợp để sử dụng hoa

Chẳng phải người đàn ông nên dũng cảm và can đảm, một nhung tuyết có thể là hoa tuyên xưng tình yêu của mình. Bông hoa này có thể là một biểu tượng vĩ đại của tình yêu khi người đàn ông táo bạo nắm lấy những ngọn núi và tìm cách vượt qua nguy cơ vấp ngã và thời tiết khắc nghiệt.

Những người phụ nữ may mắn tìm thấy được lý do cho một dịp như vậy chắc chắn sẽ biết danh dự của người đàn ông tìm cách gây ấn tượng với cô. Bông hoa này cũng có thể đã được đưa ra để làm dịu cơ thể của bệnh bạch hầu hoặc bệnh lao.

Thông điệp của hoa

Một cây có những phẩm chất cao quý, hoa nhung tuyết. Sự tao nhã của nó được tìm thấy trong sự đại diện của nó: hiếm và chỉ có tại nơi mà chỉ một số người đến được.

Ý nghĩa và biểu tượng hoa nhung tuyết

Ý nghĩa và biểu tượng hoa nhung tuyết

Ý nghĩa và biểu tượng hoa nhung tuyết
4 (80%) 2 votes

Bài viết liên quan

Bình luận