Ý nghĩa hoa Thanh Cúc

Ý nghĩa hoa Thanh Cúc

Ý nghĩa hoa Thanh Cúc

Về hoa Thanh Cúc

Hoa Thanh Cúc là một loại hoa có nhiều tên khác nhau. Hoa này cũng được biết đến như là Bluebiottle, Hurtsikcle, hoặc thậm chí là một bông hoa Boutonniere. Đây là những tên khác nhau cho cùng một bông hoa. Chúng thực sự là một bông hoa có câu chuyện đằng sau nó và đây là hoa mà các cử nhân thường mặc khi họ có cảm xúc với một người nào đó mà họ đang cố gắng hẹn hò. Họ sẽ đeo hoa và bông hoa càng sống lâu thì nó càng cho thấy rằng có một tình yêu thật sự ở đó.

Miêu tả về hoa

Thanh Cúc là một loại cây rất nhỏ có hoa hàng năm, đây là hoa đến từ châu Âu và xuất hiện trong họ Asteraceae. Cây này thực sự phát triển rất cao, giữa 16 và 35 inch, và nó có hai phong cách nở hoa khác nhau. Thứ nhất, nó sẽ nở hoa rộng hơn và bên trong sẽ có một hoa nhỏ hơn. Nói chung, màu sắc của các màu này là màu xanh và có nhiều biến thể của màu xanh, nhưng có những màu khác bạn có thể nhìn thấy nó như màu hồng, hoa oải hương, đen và trắng. Điều buồn cười là hoa màu xanh với cây này có nghĩa là màu đỏ với hoa hồng, vì vậy tất cả phụ thuộc vào trang điểm hóa học của hoa mà bạn đang làm việc.

Ý nghĩa hoa Thanh Cúc

Ý nghĩa hoa Thanh Cúc

Cách sử dụng hoa

Đối với hầu hết các phần, Thanh Cúc là một hoa phổ biến được sử dụng trong boutonnieres. Nó được sử dụng rất nhiều bởi các cửa hàng hoa để đưa vào các sắp xếp khác nhau bởi vì nó có một ý nghĩa độc đáo mà mọi người thực sự đánh giá cao. Nếu bạn định cắt hoa này hoặc sử dụng nó để sắp xếp, mà đó là một điều tuyệt vời, hãy chắc chắn rằng bạn đang cắt nó vào đầu ngày nở hoa, nó sẽ kéo dài hơn theo cách đó. Ngoài ra, hoa này có thể ăn được và mọi người sử dụng nó để thêm màu sắc vào thực phẩm của họ như một thứ trang trí trông khác biệt và không gây hại. Những bông hoa này cũng được sử dụng trong rất nhiều loại trà thảo dược và trà Lady Grey bởi Twinings bao gồm một số hoa Thanh Cúc trong đó.

Vì sao mọi người trồng hoa Thanh Cúc

Nếu bạn đang cố gắng để trồng hoa Thanh Cúc, bạn sẽ muốn chắc chắn rằng bạn có điều kiện thích hợp cho nó. Bạn sẽ muốn trồng hoa vào đầu mùa xuân và nó sẽ thực sự nở trong khoảng từ tháng 6 đến tháng 8. Bạn muốn đảm bảo rằng nó có mặt trời đầy đủ và nó cần rất nhiều nước, do đó hãy chắc chắn rằng bạn đang cho nó đủ nước mà nó có thể tồn tại. Nó cần một vùng đất tương đối cân bằng, vì vậy bạn cũng muốn chắc chắn rằng bạn có đất chính xác cho chúng. Nó rất dễ dàng để làm cho nó phát triển khi bạn hiểu làm thế nào để phát triển nó và những điều kiện mà nó sẽ phát triển tốt nhất.

Ý nghĩa hoa Thanh Cúc

Ý nghĩa hoa Thanh Cúc

Ý nghĩa hoa Thanh Cúc
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận