Ý nghĩa và biểu tượng hoa stock

Ý nghĩa và biểu tượng hoa stock

Ý nghĩa hoa và biểu tượng hoa stock

Tên làm cho nó có vẻ tầm thường và bình thường, nhưng hoa stock thực sự là khá đặc biệt. Mặc dù nó không phải là hoa nổi tiếng nhất hoặc phổ biến tại các cửa hàng của người bán hoa, nó đã được phát triển sử dụng trong vài năm trước vì cành xoắn nhẹ nhàngcủa hoa. Nếu bạn đang tìm kiếm một cái gì đó mới để giúp đám cưới của bạn nổi bật hoặc để thực hiện một tuyên bố lớn với một món quà, hãy xem xét những gì hoa stock tượng trưng trước.

Ý nghĩa của hoa

Các hoa stock thu hút sự chú ý cho cả hoa và mùi hương tinh tế và tuyệt vời nó giải phóng. Ngoài đặc điểm thể chất, chúng phổ biến như là một biểu tượng của

  • Một cuộc sống dài đầy thành công và hạnh phúc
  • Sự hài lòng với cuộc sống của bạn như bây giờ
  • Vẻ đẹp không phai mờ theo tuổi hoặc thời gian
  • Đạt được thiên đường trên trái đất
  • Cống hiến để có một cuộc sống tinh thần tinh khiết
  • Kết nối với thế giới như là một.

Nguồn gốc tên hoa

Nếu bạn chưa bao giờ nghe nói về một bông hoa stock, bạn có thể biết nó tốt hơn như một cây cẩm chướng hoặc một matthiola. Chúng có thể trông sặc sỡ, nhưng nó thực sự là một phần của gia đình mù tạt bao gồm củ cải và bông cải xanh. Trong khi nó cũng được gọi là stock trinh trắng vì nó được tìm thấy mọc hoang trong trạng thái đó, ban đầu nó chỉ mọc tại các khu vực ấm áp của Địa Trung Hải. Tuy nhiên, tên xuất phát từ nhà tự nhiên học người Ý đầu tiên ghi nhận các chi tiết của các họ thực vật.

Tính biểu tượng của hoa

Những bông hoa lớn hình ly đóng vào một ngọn tháp cao thu hút bạn trong lúc đầu, nhưng đó là quế và đinh hương cay thơm mà giữ cho bạn trở lại để biết thêm. Các hoa stock có nghĩa là tận hưởng cuộc sống bất cứ khi nào bạn có thể, ngay cả khi nó không phải là chính xác những gì bạn dự định hay mong muốn. Nó hoàn hảo cho việc ăn mừng bất cứ điều gì mà mang đến cho bạn hạnh phúc, từ sự ra đời của một thành viên mới trong gia đình đến một bữa tiệc tân gia. Những bông hoa được sử dụng cho các đám cưới cũng vì đó là một cách tuyệt đẹp cho một người chồng nói với vợ rằng sẽ luôn coi cô là người phụ nữ đẹp nhất trên thế giới. Cặp đó với một ý nghĩa tổng thể của hạnh phúc và bạn có thể thấy lý do tại sao nó có rất nhiều tiềm năng. Nó thường không được coi là một bông hoa sinh, nhưng một số người sử dụng nó như là một biểu tượng cho Kim Ngưu.

Ý nghĩa và biểu tượng hoa stock

Ý nghĩa và biểu tượng hoa stock

Ý nghĩa màu sắc của hoa

Giống như tất cả các hoa, ý nghĩa màu sắc của những bông hoa stock thay đổi từ sắc này đến sắc kia. Trắng là phù hợp nhất cho các đám cưới, cùng với màu đỏ và màu hồng, với niềm đam mê và sự thuần khiết. Màu xanh và màu tím thể hiện nhiều hơn niềm vui, trong khi các giống màu của cam gắn liền với hạnh phúc.

Ý nghĩa thực vật của hoa

Hoa stock không chỉ xinh đẹp và dễ trồng, nhưng cũng ăn được. Những bông hoa đặc trưng một hương vị cay, giống như một củ cải, và thể hiện tốt trong món salad. Nếu bạn chờ đợi cho chúng để phát triển vỏ hạt, bạn có thể ăn chúng trước khi chúng cứng và khô. Không ăn lá hoặc rễ do các vị đắng của chúng.

Các dịp thích hợp để sử dụng hoa

Chúng lí tưởng cho

  • rước lễ lần đầu
  • đám cưới
  • Ngày kỷ niệm và sinh nhật
  • cuộc sống thay đổi tích cực.

Thông điệp của hoa

Hãy tận hưởng cuộc sống bạn có trước khi nó biến mất. Tình yêu và sắc đẹp là cả đời, nếu bạn tin vào chúng.

Ý nghĩa và biểu tượng hoa stock

Ý nghĩa và biểu tượng hoa stock

Ý nghĩa và biểu tượng hoa stock
Rate this post

Bài viết liên quan

Bình luận