Ý nghĩa và biểu tượng hoa thiên văn

Ý nghĩa và biểu tượng hoa thiên văn

Ý nghĩa hoa và biểu tượng hoa thiên văn

Trong khi nhiều cây được gọi là hoa huệ bán trong kinh doanh cắm hoa không thực sự liên quan đến hoa huệ, các hoa thiên văn lại là một hoa huệ thực sự. Nó cũng là một trong những hoa phổ biến nhất và đẹp như tranh vẽ, bạn có thể sử dụng để trang trí nhà của bạn hoặc làm một ngày tuyệt vời với một người bạn yêu với một bó hoa. Các hoa thiên văn là biểu tượng của nhiều điều, vì vậy bạn có thể dễ dàng làm cho một tuyên bố thứ hai hoặc thứ ba với món quà hoa của bạn mà không nói một lời.

Ý nghĩa của hoa

Không giống như hầu hết các hoa được sử dụng cho các biểu tượng, các hoa thiên văn chỉ xuất hiện được khoảng một vài thập kỷ. Mặc dù vậy, các hoa đã tượng trưng

  • Thanh Tịnh, đặc biệt là trong ý nghĩa tinh thần thay vì một tôn giáo
  • Lạc quan và đạt được mục tiêu của bạn, ngay cả khi chúng xa xôi như các vì sao
  • Thiên đường trên trái đất, hoặc đạt đến một thiên đường ở thế giới bên kia
  • Cơ hội vô hạn
  • Sự thịnh vượng, giàu có và thành công tài chính
  • Kỷ niệm đám cưới thứ 30 của một cặp vợ chồng.

Nguồn gốc tên hoa

Tên hoa thiên văn đến từ Leslie Woodruff, người đầu tiên phát triển màu sắc và hình dạng cánh hoa vào năm 1978. Ông đã cho nó cái tên đó vì những bông hoa chỉ lên phía bầu trời như từng bông hoa đang ngắm sao. Tên chính thức của chúng là Lilium “Stargazer”, vì nó là một thành viên của giống lily thực thụ và sự đa dạng Stargazer là một tên nhiều nhãn hiệu.

Tính biểu tượng của hoa

Các hoa thiên văn là một biểu tượng mạnh bởi vì các màu sắc mạnh mẽ của nó và hình dạng hoa hấp dẫn. Các gia đình thường đầu tư vào bó hoa phong phú của những bông hoa này để thêm sang trọng và sức sống cho một buổi tiệc kỷ niệm 30 năm. Ngoài tượng trưng cho tình yêu vĩnh cửu giữa một cặp vợ chồng, các hoa thiên văn còn có nghĩa là thành công trong một ý nghĩa tài chính. Bạn cũng có thể khuyến khích người thân hoặc bạn bè của bạn hãy lạc quan khi phải đối mặt với thời kỳ khó khăn bằng cách cho họ một vài trong số những bông hoa, đặc biệt là các giống màu vàng và cam.

Ý nghĩa và biểu tượng hoa thiên vănÝ nghĩa và biểu tượng hoa thiên văn

Ý nghĩa và biểu tượng hoa thiên văn

Ý nghĩa màu sắc của hoa

Các hoa thiên văn phổ biến nhất có màu hồng tươi sáng nổi bật với màu hồng đậm, đốm trắng và vàng rải rác trên các cánh hoa. Phiên bản màu vàng cũng có sẵn, cho hoa mượn nhiều hơn một chút hân hoan và vui vẻ với ý nghĩa. Màu trắng là màu phổ biến thứ ba cho loại hoa này, và nó mang một ý nghĩa màu sắc chung của sự tinh khiết và tuổi trẻ.

Ý nghĩa thực vật của hoa

Các hoa thiên văn dễ trồng và không cần nhiều sự chăm sóc để sản xuất hoa đẹp. Trồng thương mại ở California và Nam Mỹ, nó tạo ra một hương thơm mà hầu hết mọi người đều yêu thích. Một vài người bị một loại bệnh dị ứng hiếm khi ngửi mùi hương. Giữ bông này tránh xa trẻ em và vật nuôi do tính chất độc hại của lá và hoa.

Các dịp thích hợp để sử dụng hoa

Ngoài một kỷ niệm 30 năm, bạn cũng nên đầu tư vào một bó các hoa thiên văn khi gia đình của bạn cần một hơi thở không khí trong lành do một bầu không khí bi quan. Giữ một bình hoa tươi của những bông hoa trên bàn làm việc để giữ lại động cơ khi làm việc hướng tới tương lai của bạn. Cuối cùng, hãy xem xét sử dụng hoa này để ăn mừng tốt nghiệp của một học sinh trung học hoặc sinh viên đại học.

Thông điệp của hoa

Thông điệp của hoa là để giữ cho đôi mắt của bạn trên các tầng trời thay vì luôn luôn nhìn chằm chằm vào mặt đất. Vẫn tích cực và xem như thế giới thay đổi xung quanh bạn.

Ý nghĩa và biểu tượng hoa thiên văn

Ý nghĩa và biểu tượng hoa thiên văn

Ý nghĩa và biểu tượng hoa thiên văn
5 (100%) 1 vote

Bài viết liên quan

Bình luận